Hình ảnh dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh

DỰ ÁN HORIZON BAY HẠ LONG QUẢNG NINH 2024

Horizon Bay là dự án Horizon Bay Hạ Long nhà liền kề biệt thự ( villa ) mặt biển Vịnh Hạ Long được xây dựng và phát triển bởi BIM Group – một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Dự án Horizon Bay Hạ Long với diện tích 10 ha sở hữu 265 căn liền kề nghỉ dưỡng ngay tại Bãi Cháy Hạ Long nằm trên bán đảo 1 và là dự án thấp tầng cuối cùng tại Bãi Đảo 1 Khu đô thị Hạ Long Marina rộng 248ha được phát triển từ năm 2010. Trong quý 1/2021, chủ đầu tư BIM Group chính thức ra mắt dự án mang đến Concept Living-Resort vừa để sông, vừa nghỉ dưỡng mang phong cách Tropical miền nhiệt đới.

Giới thiệu dự án Horizon Bay Hạ Long 2023

 • Tên dự án: Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy
 • Vị trí: trên bán đảo 1 thuộc khu đô thị Hạ Long Marina trên đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy Hạ Long ( Cạnh Aqua City Hạ Long )
 • Chủ đầu tư: BIM Group
 • Đơn vị thiết kế Quốc tế: Betl Collins
 • Tổng diện tích: 10ha
 • Tổng số căn : 262 căn
 • Loại sản phẩm: Liền kề,Biệt Thự
 • Xây cao 4 đến 5 tầng
 • Diện tích 80 m2 – 218 m2
 • Mặt tiền 6m – 6.5m
 • Giá bán đợt 1: 8 TỶ – 15 TỶ
 • Giá đã gồm VAT và Bàn giao nhà
 • Cam kết Sổ đỏ Lâu Dài
Horizon Bay Ha Long 2021

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪNG CĂN

Nhận báo giá

VỊ TRÍ HORIZON BAY HẠ LONG BÃI CHÁY, QUẢNG NINH 2024

Địa chỉ: Bán đảo 1, đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Vị trí Horizon Bay Hạ Long nằm trên Bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina thuộc trục đường Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy. Vị trí dự án nằm ngay bãi tắm của bán đảo 1 và khu shoptel liền kề Aqua City và khu biệt thự nghỉ dưỡng Saling Club của Intercontinal Hạ Long.

Ví trí Horizon bay Hạ Long lien kết với  các vị trí xung quanh gồm
– Giáp Hồ Nhân Tạo rộng 14ha,
– Giáp Đường Hoàng Quốc Việt,
– Giáp đường Liên 3 bán đảo ( đường bao Biển Bãn Cháy sẽ hoàn thành 2025)
– Giáp biển Vịnh Hạ Long

Nếu bạn sở hữu liên kề Horizon Bay Hạ Long, bạn sẽ đi được đến những địa điểm nào:

 • Sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp nghỉ dưỡng
 • Ra đảo Tuần Châu đi tàu ngắm Vịnh
 • Chợ đêm Hạ Long
 • Trung tâm thương mại Hạ Long Plaza, Aoen Mail Hạ Long
 • Lotte Hạ Long ( sắp xây )
 • Sun World Hạ Long
 • Khu bãi tắm bán đảo 2
 • Và rất nhiều nhà hàng, karaoke và dịch vụ vui chơi tại Hạ Long.

MỞ BÁN HORIZON BAY HẠ LONG QUẢNG NINH 2024

Horizon Bay Hạ Long chính thức mở bán 2 đợt đầu tiên như sau: đợt 1 và đợt 2 . Tổng số căn đợt 1 và 2 gồm 200 căn liền kề và biệt thự song lập Horizon Bay Hạ Long có diện tích từ 85m2 – 96m2 – 160m2 – 204m2 đường 12m, 10m, 7.5m mỗi bên vỉa hèn 3m hoặc 5m .

Đợt cuối, biệt thự liền kề Horizon bay sẽ chính thức mở bán vào Quý 3/2024 hoặc vào thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng đã mua. Nếu anh/chị muốn sở hữu villa Horizon Bay vui lòng liên hệ: 0985.605.988

Dưới đây là bảng giá đợt 1 và bảng giá đợt 2 horizon bay hạ long

TIỀM NĂNG HẠ LONG VÀ SỰ TĂNG GIÁ TẠI BÃI CHÁY

Horizon bay Hạ Long có vị trí nằm trên bán đảo 1 thuộc khu đô thị Hạ Long Marina của tập doàn BIM Group hoàn toàn đánh giá có tiềm năng tăng giá và dư dịa tăng giá rất tốt trong tương lai gần.

TIỀM NĂNG HẠ LONG & DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI

Lý do vì sao bất động sản tại Hạ Long luôn tăng trưởng bền vững và dư địa tăng giá còn nhiều, hãy xem những lý do sau để nhà đầu tư, khách hàng quan tâm mua nhà ở trước khi giá tăng và mua được sản phẩm mới trực tiếp chủ đầu tư

 1. Quỹ đất phát triển nhà ở thấp tầng tại phường Hùng Thắng và Bãi Cháy đã gần hết hoàn toàn, chỉ còn khoảng 5% quỹ đất của tập đoàn BIM Group. Còn lại là quỹ đất phát triển cao tầng: chung cư, tòa văn phòng, khách sạn, tòa thương mại dịch vụ tại Bãi Cháy và Hùng Thắng. Đây là một lý do tạo động lực tăng giá trong những năm tới.
 2. Hạ long sở hữu di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long trở thành điểm đến du lịch khám phá và trải nghiệm của du khách trên thế giới thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế qua 2 sân bay Quốc tế: Sân bay QT Nội Bài và Sân bay Quốc tế Vân Đồn
 3. Quảng Ninh đã xác định rõ xu hướng phát triển hội nhập kinh tế quốc tế, thu hút FDI là một trong những giải pháp quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội. Việc thu hút được dòng vốn FDI chất lượng sẽ giúp Quảng Ninh nhanh chóng mở rộng và tăng nguồn vốn đầu tư phát triển, tăng năng lực sản xuất, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo nhiều việc làm mới cho người lao động.Xác định đối tác, nhà đầu tư chiến lược nước ngoài trong giai đoạn sắp tới là các tập đoàn, các công ty xuyên quốc gia, đa quốc gia đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Singapore, EU, Trung Đông; các công ty nhỏ và vừa (đối với ngành công nghiệp hỗ trợ) trong và ngoài nước có định hướng chiến lược phát triển mở rộng thị trường, cam kết đầu tư lâu dài tại Quảng Ninh. Ưu tiên các dự án có công nghệ tiên tiến, công nghệ mới, công nghệ cao, công nghệ sạch, quản trị hiện đại, có giá trị gia tăng cao, có tác động lan toả, kết nối chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu.
 4. Hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội của Quảng Ninh ngày càng đồng bộ, hiện đại và có bước phát triển đột phá, nhất là hạ tầng giao thông chiến lược. Đến nay, Quảng Ninh đã có 176 km đường cao tốc đi qua (chiếm 16,8% tổng chiều dài đường cao tốc hiện có của cả nước), rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ còn 1,5 giờ và đến TP. Móng Cái chỉ còn 3 giờ di chuyển. Đặc biệt, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (cảng hàng không đầu tiên của Việt Nam được đầu tư từ nguồn vốn tư nhân của Tập đoàn Sun Group) giúp kết nối Quảng Ninh với thế giới một cách nhanh nhất.
 5. Quảng Ninh là địa phương duy nhất của cả nước có cả đường biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc, trong đó có 3 cửa khẩu. Quảng Ninh cũng ở điểm đầu khu vực hợp tác “Hai hành lang, một vành đai” kinh tế Việt – Trung, trong khung khổ Khu vực Mậu dịch tự do ASEAN – Trung Quốc; khu vực trung chuyển, giao lưu hàng hóa, khoa học công nghệ lớn giữa Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) và Đông Nam Á. Đây là nền tảng để thúc đẩy phát triển biên mậu, trao đổi hàng hóa và dịch vụ với quốc gia đông dân nhất thế giới này.
 6. Đặc biệt, Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Quảng Ninh đứng vị trí quán quân 5 năm liên tiếp (2017 – 2021) và 9 năm liên tiếp (2013-2021) trong nhóm 5 tỉnh, thành phố có chất lượng điều hành kinh tế xuất sắc nhất cả nước; Chỉ số Cải cách hành chính (PAR Index) duy trì 4 năm liên tiếp (2017 – 2020) đứng đầu cả nước.

QUỸ ĐẤT THẤP TẦNG TẠI HẠ LONG ĐÃ HẾT

Quỹ đất phát triển dự án thấp tầng đã cạn kiệt 2023
Quỹ đất phát triển dự án thấp tầng đã cạn kiệt 2023

MẶT BẰNG DỰ ÁN HORIZON BAY HẠ LONG 2024

Thông tin chi tiết mặt bằng phân lô biệt thự Liền kề Horizon Hạ Long

Với tổng diện tích 10 ha, Horizon Bay mệnh danh là “Ốc đảo xanh bên Vịnh Di Sản” sẽ trở thành biểu tượng mới của Khu đô thị Hạ Long Marina. Horizon Bay Hạ Long có quy mô hơn 225 căn nhà phố. Đây là dự án duy nhất còn lại quỹ đất phát triển nhà thấp tầng tại Khu đô thị Hạ Long Marina.

QUY MÔ HORIZON BAY HẠ LONG

 • Quy mô: 10 ha
 • Loại hình phát triển: Liền kề, Villa
 • Diện tích liền kề 90.m2 – 218.m2
 • Chiều cao liền kề kề: 4 tầng đến 5 tầng
 • Mặt tiền 5 m đến 6.5m
 • Đơn Giá bán: 100 triệu/m2 – 110 triệu/m2
 • Tổng giá: 8.4 Tỷ –  10.6 Tỷ/Căn – 18 Tỷ/Căn
 • Bàn giao nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài
 • Hình thức bàn giao: Sổ đỏ lâu dài
Mặt bằng Horizon Bay Hạ Long
Mặt bằng Horizon Bay Hạ Long
Mặt bằng Horizon Bay Hạ Long
Mặt bằng Horizon Bay Hạ Long

LIÊN KÊT XUNG QUANH DỰ ÁN HORIZON BAY HẠ LONG

GIÁ BÁN HORIZON HẠ LONG QUẢNG NINH 2024

Quý IV/2021, Giá bán liền kề, biệt thự Villa Horizon Bay Hạ Long chính thức mở bán quỹ căn đợt 1 & đợt 2 hơn 170 căn đầu tiên dành cho khách hàng sở hữu liền kề, biệt thự view Vịnh Hạ Long tại Bán đảo 1 Hạ Long Marina của BIm Group. Giá bán đợt 1 & đợt 2 là sẽ là giá bán tốt nhất trước khi mở bán dợt cuối vào thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu 2024.

Dự kiến đến quý 3/2024 chủ đầu tư sẽ mở bán quỹ căn cuối cùng tại dự án Horizon Bay Hạ Long và bàn giao cho KH mua đợt 1 và đợt 2 2021

GIÁ BÁN HORIZON HẠ LONG HÔM NAY

 • Giá bán: 100 tr/m2 – 110 tr/m2
 • Tổng Giá Liền kề 4 tầng : 8.5 TỶ ĐẾN 10 TỶ/CĂN
 • Tổng giá Liền kề 5 tầng: 10.6 Tỷ – 14 Tỷ/Căn
 • Tổng giá Biệt thự Liền kề 5 tầng: 16 Tỷ – 18 Tỷ/căn
 • Giá bán bao gồm Vat và hoàn thiện mặt ngoài
 • Cam kết Sổ Đỏ Lâu Dài
 • Hiện tại chỉ còn hàng chuyển nhượng, chưa kí HĐMB.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪNG CĂN

Nhận báo giá

TIẾN ĐỘ HORIZON BAY HẠ LONG THÁNG 5/2024

THÁNG 9/2023, tiến độ dự án Horizon Bay Hạ Long của Bim Group đã hoàn thiện 100% các căn liền kề, biệt thự tại dự án Horizon Hạ Long nằm ở bán đảo 1, khu đô thị Hạ Long Marina.

Dự án Horizon Bay Hạ Long được khởi công chính thức vào quý 4/2021 đến tháng 9/2023 đã hoàn hiện cơ bản mặt ngoài các căn. Từ giờ đến năm 2024, chủ đầu tư và đơn vị thi công nhanh chóng hoàn thiện khu tiện ích cao cấp và hệ thống cây xanh để sớm bàn giao cho khách hàng

Khởi công

Horizon Bay Khởi công tháng 9/2021

Tiến hành làm móng

Tháng 10/2021 đến Quý I/2022

Xây dựng Tầng 1 đến Tầng 5

Tiến hành xây dựng toàn khu Quý II/2022 – Quý II/2023

Hoàn thiện Mặt Ngoài

Thời gian hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao cho khách hàng vào Quý 4/2024
Một số hình ảnh Tiến độ thi công Horizon Bay Hạ Long

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BIM LAND

Địa chỉ công ty: 

 1. Tại Hà  Nội
  Tầng 2, Tòa nhà Hanoi Aqua Central, số 44 Yên Phụ, Hà Nội
 2. Tại Hạ Long
  Tòa Green Bay, đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Văn phòng bán hàng: 

Khách hàng xem dự án hoặc yêu cầu tư vấn, đặt mua đối với dự án liền kề Horizon Bay Hạ Long, quý khách vui lòng đến văn phòng bán hàng tại chính dự án

Địa chỉ: Bán đảo 3, đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long

Liên hệ xem dự án và đặt mua

0985.605.988

LIÊN HỆ ĐẶT MUA & NHẬN BÁO GIÁ
Quý khách vui long điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận bảng giá, mặt bằng, chính sách ưu đãi của dự án.